Hà Nội Cần Thơ

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay giá rẻ là điều mà nhiều người dân Việt Nam nói chung đều mong muốn mua được cho hành trình của mình đi bất cứ đâu. Nhưng lại có những mối nghi ngờ và phỏng đoán về vé máy bay giá rẻ có thực sự rẻ hay không. Phòng Vé Đất Việt sẽ chia sẻ cho chúng ta một số kinh nghiệm khi săn vé.

Các hãng hàng không liên tiếp tung ra những đợt bán vé máy bay giá rẻ, đặc biệt là dịp hè và dịp cận Tết. Nhưng vô hình chung lượng đi nhiều đã đẩy giá vé lên một cách chóng mặt.

1.  Thường xuyên theo dõi tin tức, nhất là mục Du lịch trên các trang báo mạng, hoặc vào trang web của các hãng hàng không đăng ký nhận thông tin qua email. Vì khi có bất cứ thông tin nào của các hãng đều gửi email về cho bạn. Nếu thông tin đó bạn không cần, đừng vội xóa nó đi, biết đâu bạn bè, người thân của bạn cũng cần thì sao.

2. Chịu khó thức khuya: Một điều hầu như bất biến là các hãng hàng không luôn tung ra vé máy bay giá rẻ vào thời điểm từ 20-24h. Hoặc bán trong một thời gian cụ thể nào đó. Chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ là khóa sổ.

3. Thẻ thanh toán quốc tế: Lý do là khi bạn đặt vé, yêu cầu thanh toán nhanh, thì bạn ngay lập tức trả tiền vé trong tích tắc. Nhưng bù lại bạn cũng cần lựa chọn thẻ thanh toán an toàn, thời gian nhanh và phí thanh toán hợp lý, ở Việt Nam thì có Eximbank, ACB, Techcombank, Vietcombank..... >>>

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Mr.Nam 0949.55.44.88 0913.77.89.56
Ms.Quyên 0903.70.49.72

                                       

Công Ty Du Lịch Nắng Phương Nam 
Địa Chỉ: 208 đường 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú , TPHCM
Email: nangphuongnamtours@gmail.com 
Website: dulichnangphuongnam.com

Hotline: 0913.778.956 - 0949.55.44.88

 

 

 

DucVu_Do@yahoo.com
Copyright © 2012 NangPhuongNamTour. Allright Reserved Design by PTIT Co., LTD